Left direction
TROLLEY
TROLLEY
CASHEW NUT AUTOCLAVING MACHINE (ROTATING BARREL)
CASHEW NUT AUTOCLAVING MACHINE (ROTATING BARREL)
STEAM ON BATCH
STEAM ON BATCH
CONTINUOUS CASHEW NUT AUTOCLAVING MACHINE (CONVEY SCREW)
CONTINUOUS CASHEW NUT AUTOCLAVING MACHINE (CONVEY SCREW)
SIEVER SHAKER (SCREEN SHAKER)
SIEVER SHAKER (SCREEN SHAKER)
BOILER
BOILER
VACUUM PACKING TIN MACHINE
VACUUM PACKING TIN MACHINE
VACUUM PACKING MACHINE (PE)
VACUUM PACKING MACHINE (PE)
VACUUM PACKING MACHINE (COFFEE)
VACUUM PACKING MACHINE (COFFEE)
MEASURE MOISTURE
MEASURE MOISTURE
COFFEE SPINNER MACHINE
COFFEE SPINNER MACHINE
COFFEE GRINDING MACHINE
COFFEE GRINDING MACHINE
COFFEE GRINDING MACHINE
COFFEE GRINDING MACHINE
COFFEE FLOUR MIXING MACHINE
COFFEE FLOUR MIXING MACHINE
MEAL FLOUR MIXING MACHINE
MEAL FLOUR MIXING MACHINE
CASHEW PRESERVING MACHINE
CASHEW PRESERVING MACHINE
CASHEW DRYER
CASHEW DRYER
SCREENING MACHINE
SCREENING MACHINE
CASHEW ROASTING MACHINE
CASHEW ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
CASHEW GRADING MACHINE
CASHEW GRADING MACHINE
RAW CASHEW SIZE SORTING MACHINE
RAW CASHEW SIZE SORTING MACHINE
CASHEW CLASSIFY MACHINE
CASHEW CLASSIFY MACHINE
CASHEW CENTRIFUGE MACHINE
CASHEW CENTRIFUGE MACHINE
HUMIDIFIER
HUMIDIFIER
AUTOMATIC CASHEW SHELLING PROCESSING LINE
AUTOMATIC CASHEW SHELLING PROCESSING LINE
PNEUMATIC SCREW PUMP
PNEUMATIC SCREW PUMP
MÁY BÓC VỎ LỤA NHÂN ĐIỀU
MÁY BÓC VỎ LỤA NHÂN ĐIỀU
CASHEW SHELL SHOOTING MACHINE
CASHEW SHELL SHOOTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
COFFEE ROASTING MACHINE
SHELL PRESS MACHINE
SHELL PRESS MACHINE
CUTTING BLADE A,B,C,D
CUTTING BLADE A,B,C,D
OIL FRYING OVEN
OIL FRYING OVEN
TRAY DRYER
TRAY DRYER
ELEVATOR MACHINE
ELEVATOR MACHINE
AUTOMATIC FEEDER
AUTOMATIC FEEDER
COFFEE VIETNAM
COFFEE VIETNAM
CASHEW NUT CUTTING DESK
CASHEW NUT CUTTING DESK
Right direction
Home News & Events
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
Phát hiện bí quyết "trường sinh bất lão" cực đơn giản? Print

   
Xưa nay, các công dân của hòn đảo Ikaria (Hy Lạp) luôn tự hào mình là những người có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Những con số thống kê cho thấy tỷ lệ những người có tuổi thọ trên 90 của hòn đảo này cao hơn gấp 10 lần so với công dân các nước châu Âu. Vì sao những người dân Ikaria lại sống lâu đến vậy?



Trong một nghiên cứu mới được đăng tải trên tạp chí khoa học nổi tiếng SAGE, các nhà nghiên cứu sức khỏe và tim mạch tin rằng cafe Hy Lạp chính là bí quyết để các công dân đảo Ikaria tăng tuổi thọ.

Trong quá trình nghiên cứu, Gerasimos Siasos, một giáo sư, bác sĩ tại đại học Y Athens (Hy Lạp) cùng các cộng sự thấy thói quen uống cafe đóng vai trò quyết định đến việc tăng cường sức khỏe, tuổi thọ.

Tiến hành khảo sát 673 công dân hơn 65 tuổi sống cả đời trên đảo, các nhà khoa học đã lựa chọn ngẫu nhiên 71 người đàn ông và 71 phụ nữ tham gia vào nghiên cứu. Họ kiểm tra sức khỏe (huyết áp, tiểu đường…) và đưa ra các câu hỏi để biết rõ hơn về thói quen, cách chăm sóc sức khỏe, lối sống của những người tham gia.

Kết quả họ phát hiện ra một đặc điểm chung thú vị là hơn 87% người có thói quen uống cafe hàng ngày. Nghiên cứu về loại cafe dân đảo thường dùng, các nhà khoa học thấy rằng nó đặc biệt có lợi cho cơ thể, ngay cả với những người có huyết áp cao.

“Cafe kiểu Hy Lạp rất giàu polyphenol (chất có thể chống lão hóa, tim mạch, ung thư và loãng xương…) và các chất chống oxy hóa khác. Thêm nữa, nó chỉ chứa một lượng rất vừa phải cafêin. Dường như so với các loại cafe khác, cafe đảo Ikaria tốt và hữu ích hơn cho sức khỏe”, ông Siasos kết luận.

Nghiên cứu mới này cung cấp thêm một mối tương quan giữa thói quen dinh dưỡng với sức khỏe. Nhưng không hiểu nó có khiến cafe kiểu Hy Lạp trở nên đắt giá hay không?

 
Cà phê Blue Mountain Print

Cà phê Blue Mountain là một trong những loại hạt cà phê arabica có giá thành cao và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó có nguồn gốc ở vùng núi Blue Mountains thuộc Jamaica. Người ta gọi loại hạt cà phê này là Jamaican Blue Mountain để phân biệt với những loại hạt cà phê khác.

Hand with Fermenting Green Coffee Beans
Những hạt cà phê Blue Mountain  đang được lên men

Với độ cao trên 2000 m, vùng núi Blue Mountains là một trong những vùng trồng cà phê cao nhất trên thế giới. Khí hậu ở đây dễ chịu, lượng mưa lớn, đất rất giàu dinh dưỡng và thấm nước tốt. Sự kết hợp giữa đất đai và khí hậu tạo nên điều kiện lý tưởng cho cây cà phê. Tuy nhiên loại cà phê này không thích hợp với các điều kiện khí hậu khác. Sự thay đổi khí hậu sẽ dẫn tới sự thay đổi hương vị cà phê. Chính vì thế mà hiện nay nó mới chỉ được trồng ở Jamaica và Hawaii.

Theo những người sành cà phê thì loại cà phê này đượm mùi, ít chua, có chút xíu vị ngọt, đậm đà. Giá một kg cà phê loại này hiện nay khoảng 100 đến 130 USD. Nhật Bản là nước nhập khẩu cà phê Blue Mountain nhiều nhất (90% tổng sản lượng).

 
Làm thế nào để pha một ly cà phê kiểu Việt Nam? Print

Tôi có một ông bạn già người Anh rất yêu Việt Nam. Mỗi lần sang Việt Nam, thứ duy nhất ông mang về là hàng tá phin cà phê và cà phê bột để tặng bạn bè và tự pha cho mình thưởng thức. Tôi chỉ biết thế, cũng chẳng để ý nhiều.

Đến một ngày lang thang trong một trang web về cà phê trên mạng, tôi mới hay cách pha cà phê bằng phin của Việt Nam được người nước ngoài nhìn nhận hẳn hoi là “cà phê kiểu Việt Nam”, cũng đặc trưng như cà phê kiểu Ý hay cà phê kiểu Thổ. Dưới đây là bài viết của một người nước ngoài về cà phê pha kiểu Việt Nam, với một góc nhìn lạ – vì là góc nhìn của người ngoài và sâu sắc – vì nó nhắc cho ta về một cái gì đó gần gũi quen thuộc mà không phải ai cũng tinh ý để nhìn ra được.

Cà phê Việt Nam không giống thứ gì khác. Tôi thích nó từ khi sống gần một quán ăn nhỏ của người Việt. Thường thường, tôi gọi một tách cà phê Mỹ kèm theo bữa ăn. Một tối nọ trời mưa, chỉ có mình tôi ngồi trong quán. Người chủ quán đứng cạnh bàn của tôi, nói linh tinh vài ba câu câu chuyện phiếm. Khi đến lúc tôi dùng cà phê, ông ta cười bảo: “Tối nay anh thử uống cà phê kiểu của tôi đi!”. Tôi đồng ý, nghĩ có thử cũng chả sao. Nếu ai đó từng nói với tôi cà phê kiểu Việt Nam là thứ cà phê rất đậm đặc hòa với sữa đặc có đường, tôi cũng không thể tưởng tượng được gì thêm về hương vị của nó. Điều này cũng giống như họ bảo với tôi rằng kem là sữa đông với đường và hương liệu thôi.

Vào những năm đầu của thế kỉ XX, Việt Nam là nước chuyên xuất khẩu cà phê. Được mang vào Việt Nam bởi người Pháp do địa hình đồi dốc của nước này, cà phê nhanh chóng trở thành một thứ cây trồng đem về nhiều lợi nhuận. Vùng đồi núi ẩm ướt của nước này là điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Robusta, thứ thường được cho là ít thơm và đắng hơn cà phê Arabica. Tuy việc sản xuất và xuất khẩu cà phê có hơi bị ngưng trệ trong suốt và sau cuộc chiến tranh Việt Nam, nhưng vào đầu thập niên 80, cà phê Việt Nam một lần nữa lại bước vào thị trường thế giới. Năm 2004, sản lượng xuất khẩu cà phê Việt chỉ đứng thứ hai sau Brazil. Vì cà phê Robusta được xem là kém phẩm chất hơn cà phê Arabica, chúng thường được pha trộn với cà phê Arabica để bán ở nơi công cộng. Loại cà phê Robusta trồng ở cao nguyên Việt Nam là nguyên liệu lý tưởng để pha chế cà phê kiểu Việt.

Cũng tương tự như cà phê Thổ Nhĩ Kì hay Espresso, cà phê Việt Nam cũng có những bí quyết và nghi thức riêng nho nhỏ. Cà phê được ủ trong một cái ấm lọc thu nhỏ gọi là “phin” đặt trên miệng “tách” cà phê của bạn. “Tách”, thường thì là một cái ly thủy tinh, bởi cà phê Việt Nam quả thực là một buổi chiêu đãi cho con mắt và đầu lưỡi của người uống. Từng giọt cà phê đặc nhỏ chậm xuống đáy ly, và lớp thủy tinh giúp ta chiêm ngưỡng được quá trình đó. Cái phin cà phê Việt Nam trông hơi giống một cái mũ phớt. Vành phin được thiết kế để có thể đặt khớp với vành ly. Bên trong, phin có một khoảng trống và một đồ lọc. Nắp đồ lọc khớp với thân phin để bạn có thể cho cà phê vào và chèn nó lên trên.

Vietnam coffee put on the chair

Làm thế nào để pha một tách cà phê kiểu Việt Nam?

Vặn rời đồ lọc ra khỏi phin, cho vào chừng 2 thìa xúp đầy bột cà phê Việt Nam loại ngon vào phin. Nếu không thể tìm ra cà phê Việt Nam, thử dùng cà phê Luzianne với rễ rau diếp xoăn (thường được sao và xay ra để dùng với cà phê hoặc thay cà phê). Thực tế, nhiều người sành uống cho rằng không có rễ rau diếp xoăn thì không phải là cà phê Việt Nam.

Đậy chặt đồ lọc lên mặt cà phê bột trong phin. Động tác này cũng cùng mục đích với việc nhồi túi lọc khi pha cà phê espresso. Nó nén chặt cà phê và làm chậm quá trình nước đi qua cà phê bột, tạo thời gian để chiết xuất tất cả hương vị.

Đổ khoảng 1/3 inch sữa đặc có đường vào đáy tách hoặc ly cà phê của bạn. Đặt phin cà phê lên vành ly/tách.

Đổ 1 tách nước sôi vào phin. Đậy nắp phin lại và chờ đợi.

Uống cà phê cần thời gian. Cà phê kiểu Việt Nam khuyến khích một thái độ ung dung thư nhàn. Nó không dành cho thói ào ào và mất kiên nhẫn. Có thể mất 10 phút hay hơn để nước thấm qua lớp bột cà phê trong phin và nhỏ vào ly, chuyển thành một thứ cà phê đậm đặc, sẫm mượt. Cà phê giờ đây nằm trên lớp sữa đặc trong tách tạo thành 3 tầng khác biệt: sữa đặc màu kem ở đáy tách, một lớp mỏng cà phê hòa với sữa thành màu caramel ở giữa, và cà phê đặc màu đen ở trên cùng.

Cuối cùng, nhấc phin ra đặt lên một cái đĩa hứng nhỏ nào đó. Lấy muỗng khuấy đều cà phê với sữa và thưởng thức.

 
Bảo quản và pha cà phê đúng cách Print

Bạn đã biết bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách với bạn một vài mẹo nhỏ để có ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

Sử dụng cà phê

Có rất nhiều loại cà phê đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là loại vừa rang và xay khoảng từ một tới hai ngày. Sau một tuần trở đi, chất lượng cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi bạn cất giữ cẩn thận.

Trong quá trình rang, xay, nhà sản xuất phải thêm vào cà phê một lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của cà phê.

Bảo quản

Không nên bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ các sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tốt nhất là trong túi cản quang.

Cách pha

Khi pha cà phê hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ một muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đó mới cho tiếp phần nước còn lại. Làm như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

 
Cafe Hy Lạp giúp con người trường sinh? Print
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Hy Lạp, bí quyết mà con người tìm kiếm bao nhiêu đời nay hóa ra lại quá đơn giản và ở ngay trước mắt chúng ta.
Cafe Hy Lạp giúp con người trường sinh?

Cafe Hy Lạp giúp con người trường sinh?

Xưa nay, các công dân của hòn đảo Ikaria (Hy Lạp) luôn tự hào mình là những người có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Những con số thống kê cho thấy tỷ lệ những người có tuổi thọ trên 90 của hòn đảo này cao hơn gấp 10 lần so với công dân các nước châu Âu. Vì sao những người dân Ikaria lại sống lâu đến vậy?
Cafe Hy Lạp giúp con người trường sinh? 

Trong một nghiên cứu mới được đăng tải trên tạp chí khoa học nổi tiếng SAGE, các nhà nghiên cứu sức khỏe và tim mạch tin rằng cafe Hy Lạp chính là bí quyết để các công dân đảo Ikaria tăng tuổi thọ.

Trong quá trình nghiên cứu, Gerasimos Siasos, một giáo sư, bác sĩ tại đại học Y Athens (Hy Lạp) cùng các cộng sự thấy thói quen uống cafe đóng vai trò quyết định đến việc tăng cường sức khỏe, tuổi thọ.

Tiến hành khảo sát 673 công dân hơn 65 tuổi sống cả đời trên đảo, các nhà khoa học đã lựa chọn ngẫu nhiên 71 người đàn ông và 71 phụ nữ tham gia vào nghiên cứu. Họ kiểm tra sức khỏe (huyết áp, tiểu đường…) và đưa ra các câu hỏi để biết rõ hơn về thói quen, cách chăm sóc sức khỏe, lối sống của những người tham gia.

Kết quả họ phát hiện ra một đặc điểm chung thú vị là hơn 87% người có thói quen uống cafe hàng ngày. Nghiên cứu về loại cafe dân đảo thường dùng, các nhà khoa học thấy rằng nó đặc biệt có lợi cho cơ thể, ngay cả với những người có huyết áp cao.

“Cafe kiểu Hy Lạp rất giàu polyphenol (chất có thể chống lão hóa, tim mạch, ung thư và loãng xương…) và các chất chống oxy hóa khác. Thêm nữa, nó chỉ chứa một lượng rất vừa phải cafêin. Dường như so với các loại cafe khác, cafe đảo Ikaria tốt và hữu ích hơn cho sức khỏe”, ông Siasos kết luận.

Nghiên cứu mới này cung cấp thêm một mối tương quan giữa thói quen dinh dưỡng với sức khỏe. Nhưng không hiểu nó có khiến cafe kiểu Hy Lạp trở nên đắt giá hay không?


Nguồn tin: NM
 
Văn hóa cà phê đường phố Paris Print
Nét nên thơ của thành phố Paris không chỉ ở những nhà hàng hoa lệ mà còn ở những quán cafe giản dị ở góc phố.
Văn hóa cà phê đường phố Paris

Văn hóa cà phê đường phố Paris

Paris trong mắt người dân bản địa lẫn du khách là thành phố hoa lệ và thơ mộng bậc nhất, là nơi sở hữu chuỗi nhà hàng sang trọng hạng A với các món ăn trứ danh, cầu kì. Nhưng vẻ đẹp của ẩm thực Paris không chỉ nằm trong những bộ dao nĩa bằng bạc sáng choang trên bàn tiệc, mà ở từng góc phố của mảnh đất tình yêu, vẫn mọc lên những quá cafe ngoài trời nhỏ bé đầy chất thơ, như một nét điểm xuyết đáng yêu cho Paris rộng lớn, tráng lệ.

Khi quán cafe không chỉ để uống cafe

Thành phố Paris có kết cấu rất đặc biệt với nhiều ngã ba, ngã tư, và ở mỗi góc phố thường có những quán cafe bé xinh "dã chiến" với bàn ghế, dù che nắng, menu bằng bảng đen phấn trắng... tất cả đều ở ngoài trời. Những quán cafe này thường nằm ngay bên ngoài một căn nhà cổ hoặc một nhà hàng cao cấp, và thực khách thưởng thức cafe ở bên ngoài trong khi khâu chế biến, thu ngân vẫn diễn ra bên trong.



Một quán cafe đường phố điển hình ở Paris, khi việc thưởng thức đồ ăn thức uống diễn ra ngoài trời.

Cafe đường phố bắt mắt và đáng yêu từ những chi tiết nhỏ nhặt như bộ bàn ghế uốn lượn xinh xắn, khăn trải bàn thêu ren trắng hoặc kẻ sọc thanh nhã, ấm chén dao nĩa giản dị mà tinh tế và không thể không kể đến những hàng hoa tươi trải dài khắp quán.



Cách bày trí đặc biệt nữ tính và đáng yêu

Nhưng cái thú vị nhất của văn hóa "cafe lề đường" này không nằm ở hình thức. Hãy thử tưởng tượng, điều tuyệt vời nhất là trong lúc nhâm nhi cafe, chúng ta có thể phóng tầm mắt ra khắp nẻo Paris mà cảm nhận vẻ đẹp nên thơ của xứ sở tình yêu, hay ngồi trong không gian thoáng đãng và mơ màng ấy để cùng trò chuyện tán gẫu với bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là đắm mình vào quyển sách vừa mua nơi đầu phố.



Tới quán cafe ở Paris, ta không chỉ uống cafe mà còn tham gia vào những hoạt động văn hóa tinh thần rất nên thơ, rất "Pháp".

Những đồ ăn và thức uống thường thấy

Với đặc điểm vừa uống cafe lại vừa vãn cảnh, lai rai tâm tình, các loại đồ ăn thức uống trong những quán hè phố này thường có đặc điểm gọn nhẹ, thanh nhã, kết hợp cả bữa sáng lẫn bữa trưa và quan trọng là bản thân chúng cũng phải mang nét đẹp tinh tế như chính nơi chúng được phục vụ vậy

Các loại đồ uống

Cafe hiển nhiên là thức uống phổ biến nhất. Người Paris chia cafe ra thành hai loại: Café au lait và Café noir. Cả hai loại này đều được phục vụ song song trong các quán cafe hè phố. Cafe au lait là cái tên chung cho các loại cafe có pha trộn, cụ thể là cafe dùng với sữa, kem, bơ tươi... Đó có thể là Café noisette - espresso đậm đặc pha chút sữa tươi hảo hạng, hay Café filtre - với hương vị nhẹ nhàng và thanh thanh từ cafe Mĩ.



Các loại Café au lait

Cafe Noir chính là cafe đen nguyên chất, vị nặng và đằm. Cafe Noir thường được phân loại dựa theo xuất xứ, chất lượng của hạt cafe cũng như nồng độ pha chế.



Café Noir - cafe nguyên chất

Bên cạnh các loại cafe, người ta còn phục vụ nhiều đồ uống khác như trà, rượu nhẹ, sinh tố, nước suối... Trong đó phải kể đến trà thảo mộc - hay còn gọi là trà hoa. Từng ấm trà xinh xắn nghi ngút khói sẽ được tẩm ướp bởi đủ loại thảo mộc và hoa khô, rất thích hợp để nhâm nhi bánh ngọt và tán gẫu.



Các món ăn được ưa chuộng

Croissant

Hẳn không còn ai xa lạ với món bánh sừng bò trứ danh này, khi không chỉ ở các quán cafe hè phố mà trong văn hóa ăn sáng của người Pháp nói riêng và người Âu nói chung, bánh sừng bò dùng kèm cafe cùng một chút bơ hoặc mứt là bữa sáng lý tưởng nhất: gọn nhẹ, đủ chất và đầy hương vị.



Tartines

Tartines là tên gọi chung cho các loại salad bánh mì. Tartines về cơ bản cũng giống như bánh kẹp hay sandwich, song thay vì kẹp nhân ở giữa hai mặt bánh, người ta chỉ quết salad trộn lên một mặt bánh đã được nướng kĩ, giòn tan. Salad trong Tartines rất đa dạng, nhưng thường dùng nhất là các nguyên liệu đặc trưng như rau xà lách, cá ngừ và sốt mayonnaise. Tartines là một hình thức trang nhã hóa món bánh kẹp vốn có vẻ thừa mứa, ngán ngẩm, thay vì những chiếc hambuger nhiều tầng là những lát bánh nhỏ xinh, màu sắc vui nhộn bắt mắt.



Croque monsieur

Croque monsieur là bánh sandwich đặc trưng của pháp, hay còn được mệnh danh là  "Lasagna của đất Pháp". Lí do có tên gọi như vậy là bởi khác với các loại bánh sandwich thông thường chỉ xếp từng lớp nhân lên nhau, kẹp bánh lại và thưởng thức, Croque monsieur gồm hai nguyên liệu chính là thịt nguội (ham) và pho mát được nướng cùng với nhau. Chính vị bùi bùi béo béo của pho mát hòa quyện với chút mằn mặn ở thịt nguội đã tạo nên nét đặc sắc khó quên cho món ăn.



Dù có là loại đồ ăn hay thức uống nào, đa dạng cầu kì hay giản tiện ra sao, thì thực đơn trong các quán cafe hè phố ở Paris luôn mang tính chất nhẹ nhàng, thanh nhã, tinh tế trong màu sắc và hương vị như chính hình thức thưởng thức ẩm thực ở tại đó vậy.

Nhà văn Hemingway đã từng ca ngợi Paris bằng một câu nói rất ngắn gọn : "Chỉ có hai nơi trên đời này có thể làm ta hạnh phúc, đó là nhà và thành phố Paris". Dù là khía cạnh nào của đời sống, con người Paris cũng có thể tô hồng và thi vị hóa nhằm hướng đến một cuộc sống sâu sắc hơn, nên thơ hơn và thú vị hơn cho mình. Và ẩm thực cũng không phải là ngoại lệ. Từ những bữa sáng trong quán cafe be bé xinh xinh trong góc phố Paris, một ngày mới của người dân Paris đã được mở ra với đầy đủ hương vị và màu sắc, trái ngược với đời sống công nghiệp đầy áp lực đến quay cuồng ngoài kia
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 13

Survey

Which of our product lines you care most?
 

Statistics

Content View Hits : 295928

Access Infor

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday147
mod_vvisit_counterThis week757
mod_vvisit_counterThis month4759
mod_vvisit_counterAll545113

Số người trực tuyến

We have 12 guests online

Contact

SONVIET COMPANY

  • Hot line : +8498 4439 233 

M/s AQUAGEM COMPANY

  • Add : W203 , Wonder Futura , Mumbai - Bangalore Highway , Pune 411038 , India 
  • Tel : +91 9822064414